Hull City vs Swansea City, 22h00 ngày 7/1: Hy vọng từ tướng mới

Hull City vs Swansea City, 22h00 ngày 7/1: Hy vọng từ tướng mới

Hull City vs Swansea City, 22h00 ngày 7/1: Hy vọng từ tướng mới

 

 

Hull City vs Swansea City, 22h00 ngày 7/1, vòng 3 FA Cup, sân KCOM.

Hull City đang đặt rất nhiều niềm tim vào nhà cầm quân mới Marco Silva sẽ thay đổi bộ mặt của "Bầy hổ" trong hành trình còn lại của mùa bóng. Và trận gặp một Swansea - cũng vừa thay tướng lần thứ 3 trong giai đoạn lượt đi, là một thử thách vừa tầm để Hull thử nghiệm tính hiệu dụng của quyết sách này.

 

Ở giai đoạn lượt đi Premier League mùa này, cả Swansea và Hull City đều đang trình làng bộ mặt vô cùng thất vọng. Họ "đua nhau" hòa và thua. Số chiến thắng của mỗi bên chưa vượt quá số ngón tay trên một bàn tay (5). Công cùn, thủ yếu, phong cách, chiến thuật không có điểm sáng chính là những nét vẽ nguệch ngoạc tạo nên bức tranh xấu xí của bộ đôi CLB này.

Chiếm lĩnh hai vị trí bét bảng là điều mà Thiên Nga đen lẫn Bầy hổ không hề mong muốn. Hiểu được số phận sẽ lâm nguy nếu không nhanh chóng có sự thay đổi sẽ đi xuống vực thẳm, Swansea đã nhanh chóng làm mới băng ghế huấn luyện đến 2 lần, 3 người. Francesco Guidolin nhường chỗ cho Bradley. Rồi sau hơn hai tháng cầm quân tại Liberty, thuyền trưởng người Mỹ lại phải khăn gói ra đi, Paul Clement là người lên thay (xen lẫn khoảng thời gian này, trợ lý Curtis hai lần đóng vai người chữa cháy).

Clement và Marco Silva (phải): Ai sẽ có được màn ra mắt ấn tượng nhất

Trong khi đó, bên kia chiến tuyến, sau quãng thời gian dài kiên nhẫn mà không đem lại kết quả khả quan cùng HLV Mike Phelan, "The Tigers" đã đưa người mới - Marco Silva ngồi vào ghế nóng tại KCOM. Và cuộc tiếp đón Swansea tại vòng 3 này là dịp để Hull ra mắt HLV mới, kỳ vọng vào luồng gió mới mà ông thầy người Bồ sẽ mang lại cho CLB đến từ phía Đông Yorkshire.

Đêm nay, Silva và Clement xa lạ sẽ chạm trán nhau, ở trận ra mắt, trong lần đầu tiên tại FA Cup. Ai sẽ thắng để khởi đầu triều đại mới suôn sẻ hơn Hãy cùng chờ xem...

NHẬN ĐỊNH: 1-0

Theo Olevn Theo TTVN

 

Nhận định của bạn ?