Guingamp vs Nice, 21h00 ngày 11/3: Chờ Balotelli tỏa sáng

Nhận định Guingamp vs Nice, 21h00 ngày 11/3: Chờ Balotelli tỏa sáng

TLCA cả trận: -0.96*0:0*0.88
TBT cả trận: 1.00*2 1/4*0.90

Chọn Nice -0 cả trận: Thất thường là điều dễ nhận thấy ở Nice mùa giải năm nay. Phong đội của đội khách giống như hình ảnh thiếu ổn định của chân sút chủ lực Balotelli mà họ đang sở hữu. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện tại với Nice là đáng để hy vọng khi họ vẫn theo đuổi cho mục tiêu kiếm suất dự Cúp châu Âu. Liên tiếp 2 vòng gần đây đều bất bại trước các đối thủ mạnh như Lille và Bordeaux là minh chứng cho thấy Nice đang vươn lên mạnh mẽ.

Trong khi đó Guingamp vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn và họ không có động lực rõ ràng ở thời điểm hiện tại khi đang xếp thứ 5 trên bảng điểm. Đội chủ nhà còn chịu tổn thất đáng kể về lực lượng khi Jordan Ikoko bị treo giò và Abdoul Camara chưa bình phục chấn thương. Hơn nữa, liên tiếp không thắng theo kèo châu Á ở 5 trận sân nhà gần nhất là hình ảnh khó đặt niềm tin vào Guingamp lúc này.

Chọn Trên 2 1/4 bàn cả trận: Vẫn là nỗi lo thường trực dưới hàng thủ của Guingamp khi họ để thủng lưới tới 5 bàn trong 2 vòng gần nhất. Tính ra, liên tiếp 2 trận gần đây của đội chủ nhà đều khép lại với ít nhất 3 bàn. Bên cạnh đó, việc nhà cái niêm yết các mức điểm dành cho khả năng diễn ra tưng bừng bàn thắng khá cao cũng là yếu tố đáng kể tin vào kịch bản có ít nhất 3 bàn ở trận đấu này. Nhất là khi Nice thường xuyên có những trận đấu theo kiểu ngẫu hứng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Lựa chọn tối ưu: Nice cả trận và Over cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-2
(HT: 0-1)

HỒ HIỆP

Nhận định của bạn ?