Cambridge United vs Leeds United, 02h45 ngày 10/01: Thị uy sức mạnh

Cambridge United vs Leeds United, 02h45 ngày 10/01: Thị uy sức mạnh

Cambridge United vs Leeds United, 02h45 ngày 10/01: Thị uy sức mạnh

Cambridge United vs Leeds United, FA Cup, sân The R Costings Abbey (Cambridge, Cambridgeshire).

Hơn đối thủ tới 2 cấp bậc giải đấu, Leeds United đang hoàn toàn tự tin khi mang tới The R Costings Abbey đội hình mạnh nhất khi đối đầu với Cambridge United.

Cambridge United hiện đang chơi bóng tại giải League Two của nước Anh. Trong 5 trận đấu gần đây nhất, họ đang có được phong độ khá tốt. Các học trò của HLV Derry đã có bước chuyển biến rõ rệt, thắng 4 và chỉ để hòa 1 trận qua đó lên 1 mạch lên vị trí thứ 9 trên BXH với 38 điểm có được. Trước khi bước tới vòng đấu này của FA Cup, Cambridge United đã xuất sắc vượt qua Dover Athletic và Coventry City. Thế nhưng tới vòng đấu này thử thách sẽ được tăng lên gấp bội khi đối thủ của đội bóng này là Leeds United.

Đội chủ sân Elland Road đang vượt trội về mọi mặt so với đội chủ nhà. Họ đang chơi tại Championship; sau 25 vòng đã đấu Leeds United giành được 45 điểm và đang xếp vị trí thứ 5 trên BXH. Tới The R Costings Abbey đêm nay, Gary Monk mang tới hàng công đang có được hiệu số khá ấn tượng. Trong 5 trận gần đây nhất trung bình cứ 1 trận Leeds Utd nã vào lưới đối thủ 2,2 bàn. Bên cạnh đó là 1 hàng thủ chắc chắn thuộc dạng bậc nhất Championship khi chỉ để lọt lưới khi mới chỉ để lọt lưới 24 bàn kể từ đầu mùa (ít thứ 3).

Đây mới chỉ là lần đầu tiên Cambridge United và Leeds United có cơ hội đối đầu nhau trong các giải đấu chính thức của nước Anh. So với Leeds United, Cambridge United khó lòng có thể so bì. Với đội bóng đã từng 3 lần lên ngôi tại Premier League, những cố gắng tại FA Cup sẽ giúp họ có thêm động lực trên con đường trở lại giải đấu cao nhất nước Anh.

NHẬN ĐỊNH: Leeds United thắng 2-1

 Theo TTVN

 

Nhận định của bạn ?